18:38 ICT Thứ năm, 20/06/2019

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

DT-Lien He
Hỗ trợ khách hàng

Danh mục tin tức

Quảng cáo

Phát Triển nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp WEB - HOSTING
Cần tìm đối tác nhanh
vườn thẳng đứng
Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng
Thu mua các loại cây cảnh văn phòng - cây cảnh nội thất
Dịch vụ chặt cây cưa cây
NHÀ PHÂN PHỐI CAMERA

Các tiện ích

Trang nhất » Dịch vụ » Cho thuê cây văn phòng

Dịch vụ chặt cây chống mưa bão
Dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn
Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng - cây nội thất

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại TPHCM

Thứ ba - 17/12/2013 11:14
Công ty Cây Xanh Tuấn Hùng là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm và có uy tín trong lĩnh vực ươm trồng và cung cấp cây xanh nội và ngoại thất cho các công ty, cung cấp cây công trình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Việc đưa cây xanh vào Văn phòng rất dễ, nhưng làm thế nào để cây luôn được xanh tốt, đặc biệt là vị trí đặt cây xanh hợp lý và hợp với Phong Thủy trong Văn phòng của bạn…đó là nhiệm vụ của Công ty cây xanh Tuấn Hùng.
Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng của công ty cây xanh Tuấn Hùng

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng của công ty cây xanh Tuấn Hùng


Kính gửi Quý Khách hàng

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng công ty cây xanh Tuấn Hùng


Công ty Cây Xanh Tuấn Hùng là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm và có uy tín trong lĩnh vực ươm trồng và cung cấp cây xanh nội và ngoại thất cho các công ty, cung cấp cây công trình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Việc đưa cây xanh vào Văn phòng rất dễ, nhưng làm thế nào để cây luôn được xanh tốt, đặc biệt là vị trí đặt cây xanh hợp lý và hợp với Phong Thủy trong Văn phòng của bạn…đó là nhiệm vụ của Công ty cây xanh Tuấn Hùng.
Với phương trâm hoạt động là nhiệt tâm và mong muốn mang sự tự nhiên, độc đáo trong từng sản phẩm đến với khách hàng, Công ty cây xanh Tuấn Hùng tự hào về những sản phẩm và chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi  không ngừng sáng tạo để đem sự hài lòng đến với khách hàng, đó cũng là chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài của Công ty cây xanh Tuấn Hùng.
Với dịch vụ thuê cây:
Với giá thuê cây chỉ từ 60,000 đ/tháng/cây, Quý khách hàng không phải lo về vấn đề chăm sóc cây mà còn là chủ sở hữu của một không gian sang trọng, thoải mái và đầy tính nghệ thuật do Công ty cây xanh Tuấn Hùng mang lại.
Định kỳ chăm sóc cây hàng tuần
Ngoài ra, chúng tôi còn thay cây định kỳ (3 tháng/lần) bằng cây cùng loại hoặc cây khác để luôn tạo không gian mới mẻ cho Văn phòng làm việc.

So sánh những lợi ích giữa hình thức thuê câyMua cây:
 

Hình thức sử dụng Đơn giá trung bình/cây Ưu điểm Nhược điểm
Mua cây (1 năm sử dụng) 350.000 đ/cây/lần mua
Để sử dụng cho 1 năm: 700.000 đ/cây
- Là chủ sở hữu của cây. - Không có hoặc bộ phận chăm sóc cây không đúng chuyên môn.
- Cây mua ngoài không đảm bảo về chất lượng (cây cắm, cây không được bón phân thường xuyên).
- Cây chỉ có thể sử dụng từ 3-6 tháng sẽ bị yếu và chết (do phải sống trong môi trường thiếu ánh sáng thường xuyên và không được chăm sóc đúng kỹ thuật).
- Không có hóa đơn thanh toán.
Thuê (1 năm) 900.000 đ - Không phải lo về vấn đề chăm sóc cây.
- Có thể thay cây (loại khác) theo yêu cầu.
- Cây luôn xanh tốt tại VP làm việc
- Sắp đặt cây hợp lý, hợp với phong thủy Văn phòng.
- Có hóa đơn thanh toán
- Không chỉ là chủ sở hữu cây xanh mà còn sở hữu một không gian sang trọng và tinh tế mà Công ty cây xanh Tuấn Hùng muốn mang đến cho quý khách hàng.
- Chi phí cao hơn so với mua cây từ 20% - 30
 
Mọi thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ :
Công ty TNHH TM-TV-DV vệ sinh nhà cửa và chăm sóc cây xanh Tuấn Hùng
Địa chỉ : 5P3 Phạm Ngũ Lão , Phường 3 , Quận Gò Vấp , TPHCM .
Điện thoại : 08.3588 5182 – DĐ : 0972 861236 gặp anh Hưng.
Website : www.muabancayxanh.comwww.vesinhnhacua.net
- www.timdoitacnhanh.com

Tác giả bài viết: www.muabancayxanh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Kính gửi Quý Khách hàng Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng công ty cây xanh Tuấn Hùng Công ty Cây Xanh Tuấn Hùng là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm và có uy tín trong lĩnh vực ươm trồng và cung cấp cây xanh nội và ngoại thất cho các công ty, cung cấp cây công trình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Việc đưa cây xanh vào Văn phòng rất dễ, nhưng làm thế nào để cây luôn được xanh tốt, đặc biệt là vị trí đặt cây xanh hợp lý và hợp với Phong Thủy trong Văn phòng của bạn…đó là nhiệm vụ của Công ty cây xanh Tuấn Hùng. Với phương trâm hoạt động là nhiệt tâm và mong muốn mang sự tự nhiên, độc đáo trong từng sản phẩm đến với khách hàng, Công ty cây xanh Tuấn Hùng tự hào về những sản phẩm và chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi không ngừng sáng tạo để đem sự hài lòng đến với khách hàng, đó cũng là chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài của Công ty cây xanh Tuấn Hùng. Với dịch vụ thuê cây: Với giá thuê cây chỉ từ 60, 000 đ/tháng/cây, Quý khách hàng không phải lo về vấn đề chăm sóc cây mà còn là chủ sở hữu của một không gian sang trọng, thoải mái và đầy tính nghệ thuật do Công ty cây xanh Tuấn Hùng mang lại. Định kỳ chăm sóc cây hàng tuần Ngoài ra, chúng tôi còn thay cây định kỳ (3 tháng/lần) bằng cây cùng loại hoặc cây khác để luôn tạo không gian mới mẻ cho Văn phòng làm việc. So sánh giữa Hình thức thuê cây và Mua cây: Hình thức sử dụng Đơn giá trung bình/cây Ưu điểm Nhược điểm Mua cây (1 năm sử dụng) 350.000 đ/cây/lần mua Để sử dụng cho 1 năm: 700.000 đ/cây - Là chủ sở hữu của cây. - Không có hoặc bộ phận chăm sóc cây không đúng chuyên môn. - Cây mua ngoài không đảm bảo về chất lượng (cây cắm, cây không được bón phân thường xuyên). - Cây chỉ có thể sử dụng từ 3-6 tháng sẽ bị yếu và chết (do phải sống trong môi trường thiếu ánh sáng thường xuyên và không được chăm sóc đúng kỹ thuật). - Không có hóa đơn thanh toán. Thuê (1 năm) 900.000 đ - Không phải lo về vấn đề chăm sóc cây. - Có thể thay cây (loại khác) theo yêu cầu. - Cây luôn xanh tốt tại VP làm việc - Sắp đặt cây hợp lý, hợp với phong thủy Văn phòng. - Có hóa đơn thanh toán - Không chỉ là chủ sở hữu cây xanh mà còn sở hữu một không gian sang trọng và tinh tế mà Công ty cây xanh Tuấn Hùng muốn mang đến cho quý khách hàng. - Chi phí cao hơn so với mua cây từ 20% - 30 Mọi thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ : Công ty TNHH TM-TV-DV vệ sinh nhà cửa và chăm sóc cây xanh Tuấn Hùng Địa chỉ : 5P3 Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM . Điện thoại : 08.3588 5182 – DĐ : 0972 861236 gặp anh Hưng. Website : www.muabancayxanh.com – www.vesinhnhacua.net

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Dịch vụ cho thuê cây cảnh cây văn phòng và chăm sóc cây cảnhTuấn Hùng

Công ty cây xanh Tuấn Hùng xin kính chào Quý Khách ! Dịch vụ cho thuê cây cảnh - cho thuê cây văn phòng và chăm sóc cây cảnh Tuấn Hùng  Cây xanh có vai trò rất quan trọng trong môi trường sống của con người. Không những vậy, cây xanh khi được bố trí hợp lý, hợp với Phong thủy của Văn...

Trang thành viên

Quảng cáo

Trang vàng dịch vụ

Tỷ giá thị trường

Mời hợp tác kinh doanh lĩnh vực vệ sinh công nghiệp
Nhận thi công vường trên tường - vườn cây trên tường
Dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Tuấn Hùng